Hướng dẫn mua máy đầm cóc cũ Mikasa, Tacom Nhật Bản

Tại thị trường Việt Nam, máy đầm cóc cũ Mikasa, Tacom, Sakai xuất xứ từ Nhật Bản vẫn rất đang được khách hàng ưa chuộng. Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy xây dựng và ở đây là thiết bị máy đầm cóc, Lạc Hồng thấy rằng nhu cầu về máy đầm cóc cũ không có dấu hiệu dừng hay chững lại mà ngược lại, chúng đang có xu hướng gia tăng. Đáp ứng mong muốn khách hàng của mình có được các sản phẩm Bền, máy chạy ổn định, và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hôm nay Lạc Hồng xin chia sẻ một vài kinh nghiệm quý báu, giúp quý khách nhận diện tốt và chọn được sản phẩm ưng ý. Nội dung cụ thể như sau:

Bước 1. Hình thức tổng thể máy

Các máy đầm cóc cũ của Nhật Bản được nhập theo từng lô về thị trường Việt Nam và được các tổ chức và cá nhân gia chế lại, chỉnh sửa hoặc thay thế mới lại các bộ phận và bán ra thị trường. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nên Lạc Hồng thấy rằng, trong các máy được đưa về thì có hàng chất lượng còn dùng rất tốt, và cũng không tránh khỏi một số máy được bán ra mà chất lượng không còn tốt nữa, các bộ phận bị thay thế nhiều khiến máy chạy không ổn định và hay hỏng vặt, thậm chí còn hỏng nặng, chính bản thân Lạc Hồng cũng tiếp nhận sửa cho khách hàng các máy cũ bị hỏng, nhưng thực sự có máy không còn khả năng khắc phục được nữa.

Máy đầm cóc Mikasa_MT72
Máy đầm cóc Mikasa_MT72

Vậy khi chọn mua máy đầm đất bãi cũ, điều đầu tiên khách hàng cần quan sát là tổng thể máy xem máy đó có còn mới không, chân máy, các ốc vít, các bộ phận trên máy có bị xước xát nhiều không? Và những vết đó càng ít càng tốt, trông càng sáng mới càng tốt.

Bước 2. Chất lượng máy

Sau khi quan sát tổng thể, quý khách cũng đã đoán biết được bước sơ qua ban đầu, mặc dù đó cũng chỉ là nhận định vẫn mang tính chủ quan, cần phải kiểm tra cụ thể hơn mới biết đích xác được. Cách kiểm tra thì không còn cách nào khác là thử nổ máy, thử đầm, nghe tiếng nổ xem máy có chắc và tiếng nổ có êm không. Khi quan sát máy thì để ý xem các ốc của máy đã có dấu hiệu bị tháo rời chưa? Nếu chưa có và kèm thêm tiếng máy êm nữa là rất tốt.

Bước 3. Chọn máy loại 55 kg ( MT55) hay 72 kg ( MT72)

Việc lựa chọn máy đầm cóc loại 55kg hay 72kg phụ thuộc và bạn sử dụng máy để làm cho mục đích gì. Máy nhỏ thì vận hành và di chuyển dễ dàng nên được khách hàng ưa chuộng nhiều hơn. Máy loại to 72kg mặc dù ít được ưa chuộng hơn, nhưng hiệu quả công việc hiệu xuất lại cao hơn (gần gấp đôi), nên dựa vào đó bạn hãy chọn máy nào phù hợp cho mình nhé.

Nếu còn thắc mắc thêm về máy đầm cóc cũ hoặc thông tin cụ thể về máy, bạn liên hệ vào số hotline: 1900.63.61.22 hay số di động ngay: 09 66 904 121 để nhận tư vấn. Xin trân trọng cảm ơn và mong những kiến thức chia sẻ sẽ có ích với quý khách!.

Nguồn: maydamcocmikasa.com

 

Written By lachonginvest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *